HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN

CEO / FOUNDER CHÀNG TRAI GỖ

“ Chàng trai gỗ phải lòng sự đơn giản, đề cao tính an toàn và đam mê tính tự nhiên, chúng tôi cắt ghép, mài dũa từng miếng gỗ nhỏ để ráp nối một sản phẩm đồ chơi hoàn chỉnh với tinh thần háo hức niềm vui con trẻ. "

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Chàng Trai Gỗ là doanh nghiệp sản xuất đồ chơi bằng gỗ với nét đặc trưng riêng sử dụng 100% gỗ tự nhiên để mộc mang lại sự trải nghiệm mới cho khách hàng.

Sứ mệnh

Phụng sự xã hội, tạo ra những giá trị cho trẻ em, nhìn trẻ em lớn lên & phát triển khỏe mạnh là hạnh phúc Chàng Trai Gỗ

Chúng tôi chế tác ra những món đồ chơi làm bằng tay, sử dụng những nguyên liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm và mẫu mã đa dạng để khách hàng có sự trải nghiệm mới mẻ.

Nội dung
Mục tiêu

Chàng Trai Gỗ là thương hiệu hàng đầu về đồ chơi gỗ mộc tự nhiên, hàng thủ công handmade và sẽ vươn ra biển lớn, phục vụ cho xã hội.

Hiện tại chúng tôi đang quá trình mở rộng sản xuất nên cần các đối tác có tâm huyết về lĩnh vực đồ chơi gỗ trẻ em, du lịch... và chung mục tiêu mà Chàng Trai Gỗ hướng tới.
"  KINH DOANH LÀ KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH PHỤNG SỰ XÃ HỘI "

Mục tiêu phụng sự cho cộng đồng, với mong muốn mang sản phẩm đồ chơi gỗ tự nhiên đến với nhiều con trẻ được trải rộng khắp cả nước.
Chàng Trai Gỗ hy vọng có thể hợp tác cùng với các đối tác, đơn vị, cá nhân có khả năng phân phối sản phẩm đến với từng khách hàng bằng cách gia nhập hệ thống đại lý /chi nhánh Chàng Trai Gỗ

HỢP TÁC CÙNG CHÀNG TRAI GỖ

ĐIỂM NỔI BẬT

Chàng Trai Gỗ với thế mạnh nguồn nguyên liệu về gỗ tự nhiên, gỗ vườn trồng được chứng nhận khai thác có kế hoạch. Các sản phẩm được chế tác thủ công kết hợp hệ thống máy móc hiện đại, vẫn tạo được hồn món đồ chơi do chính nghệ nhân Việt Nam sản xuất.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm khách hàng mong muốn. Thay đổi phù hợp với thị trường

LẮNG NGHE

Niềm đam mê con trẻ, bảo vệ môi trường. Thuần theo tự nhiên

TIÊU CHÍ

Đội ngũ nhân công lành nghề, có tâm huyết về lĩnh vực sản xuất đồ chơi, kèm theo họ là những ông bố bà mẹ đã có con

NĂNG LỰC

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Catalogue Sản Phẩm

Xem thêm các sản phẩm Chàng Trai Gỗ, thông tin chi tiết cho từng sản phẩm, được cập nhật mới nhất
TẤT CẢ SẢN PHẨM

Đăng ký nhận chính sách đại lý Chàng Trai Gỗ

ĐĂNG KÝ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÀNG TRAI GỖ

Địa chỉ : 57 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email : changtraigo@changtraigo.com 
Mr. Nguyên - 0969.400.402
( Trưởng phòng kinh doanh )